Dùng thử gói trả phí

Trong tài liệu trợ giúp này

Tìm hiểu cách bạn có thể dùng thử các gói trả phí của Notion.


Chúng tôi cung cấp các bản dùng thử gói Business cho các nhóm mới bắt đầu sử dụng Notion. Nếu bạn mới sử dụng Notion, bạn có thể bắt đầu dùng thử gói Business khi tạo không gian làm việc của mình.

Khi bạn bắt đầu dùng thử từ gói Miễn phí, bạn thường sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Hầu hết các bản dùng thử kéo dài 14 hoặc 30 ngày, tùy thuộc vào ưu đãi. Khi bản dùng thử kết thúc, không gian làm việc của bạn sẽ tự động chuyển sang gói Business trả phí trừ khi bạn hủy trước thời điểm đó. Nếu không có phương thức thanh toán nào được lưu khi bản dùng thử kết thúc, thay vào đó bạn sẽ được yêu cầu xác nhận nâng cấp. Bạn có thể xem còn bao nhiêu ngày trong bản dùng thử của mình và hủy bất cứ lúc nào từ Cài đặt → Thanh toán.

Trong thời gian dùng thử gói Business, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng trong gói Business, bao gồm:

  • Notion AI, bao gồm Ghi chép cuộc họp với AI, chế độ Nghiên cứu, Trình kết nối Notion AI, và nhiều tính năng khác

  • Trang đã xác minh

  • Không gian nhóm riêng tư

  • SAML SSO

  • Kết nối cao cấp

Để có danh sách đầy đủ các tính năng đi kèm với Gói Doanh nghiệp, hãy tham khảo trang giá của chúng tôi →

Các bản dùng thử gói Business chỉ dành cho các nhóm sử dụng tên miền chuyên nghiệp và chưa sử dụng gói Business hoặc gói Enterprise. Nếu bạn đang sử dụng tên miền giáo dục hoặc tên miền cá nhân, nhóm của bạn sẽ không đủ điều kiện và sẽ cần thiết lập một không gian làm việc mới bằng tên miền chuyên nghiệp để nhận ưu đãi này.

Bạn cũng cần sử dụng ứng dụng web hoặc ứng dụng cho máy tính của Notion để bắt đầu dùng thử.

Bạn có thể nâng cấp bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử:

  1. Vào phần Cài đặt → thanh toán.

  2. Chọn Quản lý bản dùng thử.

  3. Chọn nâng cấp.

Nếu bạn chưa thêm phương thức thanh toán, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin phương thức thanh toán. Gói trả phí của bạn bắt đầu ngay khi bạn xác nhận.

Nếu bản dùng thử của bạn đã được thiết lập để tiếp tục sử dụng gói Business, Quản lý bản dùng thử sẽ hiển thị ngày và số tiền ước tính bạn sẽ bị tính phí thay vì tùy chọn nâng cấp. Bạn không cần làm gì để tiếp tục sử dụng gói Business.

Bạn có thể hủy bản dùng thử bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang dùng thử trên một gói mà bạn đã trả phí, bản dùng thử sẽ kết thúc ngay lập tức và bạn sẽ quay lại gói đó. Nếu bạn bắt đầu dùng thử từ gói Miễn phí, bạn sẽ tiếp tục có các tính năng của gói Business cho đến khi bản dùng thử kết thúc, sau đó chuyển sang gói Miễn phí. Bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào các tính năng chỉ có trong gói Business.

Tìm hiểu thêm về những gì xảy ra khi bạn hạ cấp gói của mình →

Bạn cần phải là chủ sở hữu không gian làm việc để xem cài đặt thanh toán. Để hủy bản dùng thử của bạn:

  1. Vào phần Cài đặt → Thanh toán.

  2. Bên cạnh Bản dùng thử Business, chọn Quản lý bản dùng thử.

  3. Chọn Hủy bản dùng thử.

  4. Xem lại các tính năng mà bạn sẽ mất quyền truy cập vào, rồi xác nhận hủy.

Nếu bạn thấy biểu ngữ về thay đổi gói đã lên lịch, việc hủy của bạn đã được lên lịch. Bạn có thể hoàn tác việc hủy từ biểu ngữ đó. Nếu bạn gặp khó khăn khi hủy bản dùng thử, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp.

Nếu bạn không thấy Thanh toán trong Cài đặt, hãy yêu cầu chủ sở hữu không gian làm việc hủy bản dùng thử.

Nếu không gian làm việc của bạn đã lưu phương thức thanh toán, gói đăng ký Business sẽ tự động bắt đầu khi thời gian dùng thử kết thúc.

Điều này cũng áp dụng cho hầu hết các bản dùng thử bắt đầu khi đang sử dụng Gói Plus. Khi thời gian dùng thử kết thúc, không gian làm việc của bạn sẽ tự động tiếp tục sử dụng Gói Business. Bạn đồng ý với điều này trước khi bắt đầu dùng thử, vì vậy sẽ không có khoản phí bất ngờ nào. Nếu bạn không muốn tiếp tục, hãy hủy trước khi thời gian dùng thử kết thúc.

Nếu không có phương thức thanh toán nào được lưu, bạn sẽ được nhắc xác nhận việc nâng cấp lên Gói Business khi kết thúc thời gian dùng thử.


Gửi phản hồi

Tài nguyên này có hữu ích không?


Powered by Fruition